Dịch vụ » Xe đạp miễn phí

Khách sạn Green House sẽ có chương trình khám phá Đà Nẵng bằng xe đạp miễn phí.

Xe đạp miễn phí tại khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng có điều kiện thiên nhiên, khí hậu, địa hình, cộng với đời sống và văn hóa phong phú của người dân địa phương khiến tiềm năng...
 
Rất nhiều gia đình vùng biển xem việc làm mắm, tự phục vụ bữa ăn trong nhà là sợi dây kết nối giữa con người và biển cả. Đó không đơn thuần là món ngon, mà còn là nét văn hóa ẩm thực mang đậm vị biển mà cuộc sống của mỗi người đã và đang gắn bó.
 
Khi tôi được rong ruổi trên chiếc xe đạp cùng với một nhóm khách du lịch quốc tế tham quan miền quê Đà Nẵng, tôi chưa bao giờ có một cảm giác tuyệt vời đến vậy.
Xe đạp miễn phí tại khách sạn Đà Nẵng
Nếu đi du lịch bằng ô tô hay xe máy, du khách chỉ cảm nhận vẻ đẹp trên đường dừng lại ở mức “cưỡi ngựa xem hoa”, nhưng nếu đi bằng xe đạp, họ có thể len lỏi qua những ngóc ngách và trải nghiệm những điều bình dị nhất. Những con đường trãi dài ven biển, những hàng cây xanh mát, những cây cầu,  xa xa là năm ngọn núi Ngũ Hành hùng vĩ... sẽ khiến du khách không khỏi trầm trồ về cảnh sắc nên thơ, bắt gặp cảm xúc dường như thân thuộc nhưng bị khuất lấp trong cái bộn bề của cuộc sống hiện tại.
 
 Điểm dừng chân là bất kỳ nơi đâu. Chúng ta có thể dừng chân đâu đó ở ven đường, có khi là chỉ để chụp lại một khoảnh khắc ấn tượng. Đôi lúc lại nghỉ ngơi tại một quán nước ven đường, cùng  tận hưởng cái cảm giác bình yên của một buổi chiều miễn biển.
 
Đạp xe bon bon trên những con đường, du khách được dịp thích thú khi cảm nhận được  cái vị mặm của miền biển và tận mắt chứng kiến ngư dân kéo lưới....
 
Còn gì tốt hơn để ta có dịp vận động cơ bắp và lấy lại tinh thần sảng khoái sau một tuần làm việc mệt nhọc. Thật tuyệt khi mọi người cùng tôi trên những chiếc xe đạp, cười cười nói nói râm ran, con đường xa mà lại hóa gần..
 
Càng đi, càng khám phá, tôi càng thêm thắc mắc: Tại sao khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam đều “tận hưởng” những điều tuyệt vời như thế, trong khi người Việt mấy ai nếm trải cảm giác này. Ngoài một số ít bạn trẻ đam mê môn thể thao xe đạp  thì hầu như vẫn còn rất ít người biết đến những địa danh, chốn thiên đường ngay tại Đà Nẵng có thể thăm thú và trải nghiệm khác lạ bằng chiếc xe đạp rất đỗi thân quen…
 
 

Dịch vụ khác